Volkswagen ID Aero 2023: Hình ảnh, thông số kỹ thuật kèm giá bán (09/2023)

31/08/2023 22:48

Volkswagen ID Aero 2023: Hình ảnh, thông số kỹ thuật kèm giá bán (09/2023)
Minh Huệ by Minh Huệ

Volkswagen ID Aero ra mắt. ✅ Hình ảnh, thông số kỹ thuật ✅Volkswagen ID Aero 2023 kèm giá bán 09/2023? ✅ Xe có mấy phiên bản? Khi nào về Việt Nam?✅ Đặt hàng bao lâu có xe?

 

Volkswagen ID Aero ra mắt

Volkswagen ID.Aero là một chiếc sedan cỡ trung cao cấp kiểu Coupe/fastback thuần điện 4 cửa được sản xuất bởi hãng xe Volkswagen - Đức. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của ID Aero trên thị trường là Tesla Model 3, BMW i4...

Volkswagen-ID-Aero-dau-xe

Hình ảnh đầu xe Volkswagen ID Aero 2023

Volkswagen ID Aero sở hữu ngôn ngữ thiết kế của những chiế xe ID với hình dáng kiểu coupe với trục cơ sở kéo dài giúp tăng không gian cho khoang lái. Phía trước xe cụm đèn pha LED Matrix thanh mảnh kết hợp với dải đèn daylight kéo dài theo chiều rộng của mũi xe.

Volkswagen-ID-Aero-than-xe

Phần thân xe Volkswagen ID Aero 2023

ID Aero có thiết kế thân xe khác biệt với các mẫu xe hiện na. Đường bờ vai hất lên từ cửa sau và có viền mạ chrome. Hai đường gân nổi chạy song song kéo dài từ đầu xe đến đuôi xe. Hệ số cản của Volkswagen ID Aero đạt 0.23, đây là chỉ số được tối ưu về mặt khí động học.

Volkswagen-ID-Aero-hong-va-duoi-xe

Hông xe Volkswagen ID Aero

Phía sau xe, cụm đèn hậu thiết kế tương tự với đèn phía trước. Sử dụng công nghệ LED kéo dài hết chiều ngang của đuôi xe.

Volkswagen-ID-Aero-duoi-xe

Phần đuôi xe Volkswagen ID Aero

Những hình ảnh về nội thất, tiện nghi cũng như động cơ vận hành của Volkswagen ID Aero vẫn được hãng xe giữ kín. Tuy nhiên, ID Aero được xây dựng dựa trên nền tảng chassis MEB chạy điện chung với những chiếc ID khác. Do vậy, có thể ID Aero sử dụng bộ pin 77 kWh để đạt tầm hoạt động lên tới 620 km theo chuẩn WLTP - EV.

 

Trên đây là một số thông tin, hình ảnh Volkswagen ID Aero. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông số kỹ thuật khi có thông tin chính thức của hãng xe.